Tin tức

02/09 - CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI THÁNG 09

Quý Thiếu hiệp thân mến,

Thiếu hiệp muốn thoát khỏi sự đơn điệu khi chỉ có một màu tóc? Thiếu hiệp muốn có màu tóc yêu thích? Thiện Nữ 2 đem lại một diện mạo mới cho nhân vật, hãy cập nhật ngay phiên bản Tháng 09!

TÍNH NĂNG NHUỘM TÓC, THỜI TRANG và THÚ CƯỠI MỚI sẽ được cập nhật vào lúc 07:00 - 02/09/2021. Hãy cùng Tiểu Thiện khám phá và tút lại nhân vật, tự tin thể hiện cá tính phiêu lưu Tam Giới nhé! Thông tin chi tiết như sau:

Các Nội Dung Chính Được Cập Nhật

  • Tính năng mới: Nhuộm Tóc Cao.
  • Thú cưỡi mới: Hải Trung Quân.
  • Thời Trang Mới: Dao Đài Nguyệt Hạ.

Thời gian cập nhật: 07:00 ngày 02/09/2021

Bản update sẽ tự động cập nhật vào thời gian trên, Quý Thiếu hiệp không cần thoát game hoặc tải lại.

Tính Năng Mới - Nhuộm Tóc Cao

1. Công thức Thuốc nhuộm tóc-Cao

Thuốc nhuộm tóc của Thác Ninh Lão Sư rất đặc biệt vì vậy chỉ tặng cho anh hùng xứng đáng. Muốn có được công thức, cần phải thông qua thử thách của Thác Ninh Lão Sư.

Thiếu hiệp Phàm Thân đạt cấp 69 có thể gặp Thác Ninh (Kim Lăng 94,124) nhận nhiệm vụ thử thách ngẫu nhiên, nếu bỏ nhiệm vụ cần chờ 24 tiếng sau mới có thể nhận lại nhiệm vụ. 

Mỗi khi hoàn thành 1 lần thử thách được nhận 1 Chứng Nhận của Thác Ninh, dùng đổi 1 Công Thức Nhuộm Tóc ngẫu nhiên trong hệ màu tự chọn.

Dùng Chứng Nhận của Thác Ninh đổi công thức đã học sẽ tự động tách thành 4 Mảnh Công Thức. Mỗi 16 Mảnh Công Thức được vào Kho Công Thức Thuốc Nhuộm Tóc-Cao đổi 1 công thức bất kỳ.

2. Nguyên liệu Thuốc nhuộm tóc-Cao

Cánh hoa các loại màu (Đỏ, Vàng, Lam, Đen, Trắng): Có thể đổi tại Tiệm điểm cống hiến sư môn hoặc có xác suất tạo ra từ Tiệm Thiên Khởi Thần Bí.

Màu Vẽ: Mua bằng Ngọc ở Cửa Hàng (mục Thời Trang).

2. Ghép và dùng Thuốc nhuộm tóc-Cao

Sau khi học công thức và thu thập đủ nguyên liệu, nhấp dùng một trong các nguyên liệu hoặc đến tìm NPC Thác Ninh để mở giao diện Kho Công Thức Thuốc Nhuộm Tóc-Cao. Nhấp chọn công thức đã học để ghép, sau khi ghép Thuốc Nhuộm Tóc-Cao trở thành vật phẩm khóa tự động đặt vào túi.

Nhấp dùng Thuốc Nhuộm Tóc-Cao trong túi hoặc vào giao diện Kho Màu Tóc để thêm lập tức bỏ vào Kho Màu sưu tập vĩnh viễn, có thể vào giao diện Túi ở mục Trang Bị bên trái nhấp ngoại hình xem Kho Màu Tóc và đổi màu tóc, cũng có thể đến NPC Thác Ninh mở Kho Màu Tóc-Cao.

Mỗi lần dùng hoặc đổi màu tóc cao cấp, cần thu phí 50.000 Ngân Phiếu, Ngân Phiếu không đủ sẽ thu Bạc.

Thuốc nhuộm tóc-Cao không thể dùng đổi màu thời trang đầu. Nếu sau khi dùng Thuốc nhuộm tóc-Cao, đầu đã dùng thời trang, màu tóc thời trang không thay đổi. Sau khi tháo thời trang sẽ hiện màu tóc đã nhuộm.

Giới Thiệu

2. Thời Trang - Thú Cưỡi Mới

Bên cạnh nhuộm tóc nhân vật, Thiếu hiệp còn có thể mua sắm thời trang mới Dao Đài Nguyệt Hạ và thú cưỡi mới Hải Trung Quân để mọi người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Quý Thiếu hiệp có thể vào Tab "Bán Vật Phẩm Mới" tại Cửa Hàng để thao tác mua vật phẩm.

Thời Trang - Dao Đài Nguyệt Hạ

Thời Trang - Dao Đài Nguyệt Hạ (Nữ)

Thời Trang - Dao Đài Nguyệt Hạ (Nam)

Thú Cưỡi - Hải Trung Quân

Mong rằng, Thiện Nữ 2 sẽ là nơi giúp Quý Thiếu hiệp có những giây phút thật thư giãn khi tham gia trải nghiệm.

Tiểu Thiện kính báo,

 
Chat với chúng tôi