back

[TDTB 2023] Lịch Thi Đấu Chung Kết - Tiên Thân | Bảng Cấp 89

Quý Thiếu Hiệp thân mến, Giải Đấu - Toàn Dân Tranh Bá 2023 đã đi đến giai đoạn Chung Kết. Chiến đội mạnh nhất Tam Giới - Tiên Thân - Bảng Cấp 89 sắp xuất hiện. Hãy cùng điểm qua thời gian chi tiết những trận đấu tại đêm Chung Kết Tiên Thân - Bảng Cấp 89 với các thông tin thi đấu sau:

Lịch Đấu Chung Kết Tiên Thân - Bảng Cấp 89

Tất cả các đội thuộc Tiên Thân - Bảng Cấp 89 sẽ thi đấu trong ngày 28/09/2023. Yêu cầu tất cả các chiến đội bắt đầu tập trung và có mặt vào lúc 18:00 để có thể thi đấu sớm hơn giờ dự kiến (nếu có).

Trận Đội Đấu Thời gian đấu Đội Đấu
Trận 1 Trai Đẹp Vào Thẳng -
Trận 2 Thuận Thiên Vào Thẳng -
Tứ Kết 1 Trai Đẹp 18:00 Thuận Thiên
 
Trận 5 Amygdala Vào Thẳng -
Trận 6 Pún Riuuuuu Vào Thẳng -
Tứ Kết 3 Amygdala 18:10 Pún Riuuuuu
 
Tứ Kết 4 Stoic Vào Thẳng -
 
Bán Kết 1 Thắng Tứ Kết 1 Vào Thẳng -
Bán Kết 2 Thắng Tứ Kết 3 18:20 Stoic
 
Tranh TOP 3 - (Không Cần Đấu) Thua Bán Kết 2
Tranh Quán Quân Thắng Bán Kết 1 18:30 Thắng Bán Kết 2

Sơ Đồ Thi Đấu Có Thể Xem Trực Tiếp Tại Đây

Thể Lệ Vòng Đấu

Hình thức thi đấu

 • Thi đấu thông qua tính năng Tỷ Thí (mặc định của hệ thống).
 • Có tổng 5 lượt thi đấu để phân định Thắng/Thua. Đội chiến thắng đủ 3 trận trước sẽ giành chiến thắng và đấu tiếp. Đội thua sẽ không thể thi đấu thêm.

Các lượt trận thi đấu sẽ diễn ra theo thứ tự như sau:

 • Trận 1 = thi đấu 5vs5
 • Trận 2 = thi đấu 3vs3
 • Trận 3 = thi đấu 5vs5
 • Trận 4 = thi đấu 2vs2
 • Trận 5 = thi đấu 5vs5

Lưu ý: Các thành viên thi đấu tại Trận 2 (3vs3) sẽ không được phép thi đấu tại trận 4 (2vs2). Danh sách lựa chọn thành viên thi đấu 3vs3 sẽ được Ban Tổ Chức yêu cầu xác nhận trước 48 giờ thi đấu. Danh sách này sẽ được bảo mật đến khi thi đấu diễn ra.

Danh sách thi đấu 3vs3 của mỗi trận đấu tại Vòng Bán Kết/Chung Kết sẽ là riêng biệt. Đội trưởng có thể tuỳ ý chọn 3 thành viên đấu xuyên suốt hoặc thay đổi tuỳ ý tại bảng xác nhận trước đó.

Quy định xét thắng/thua : Dựa theo kết quả Thắng/Thua của hệ thống. Trong trường hợp 2 đội có kết quả Hoà (do kết thúc thời gian thi đấu tỷ thí nhưng không thể đánh bại cả đội đối thủ cùng lúc thì sẽ dựa theo tổng sát thương gây ra để quyết định. Đội có lượng sát thương đối thủ nhiều hơn sẽ được xét là Thắng.

Tất cả các đội thi đấu sẽ được Đội Ngũ Chăm Sóc Giải Đấu hướng dẫn và sắp xếp thi đấu.

Tất cả các đội có thể đăng ký thi đấu sớm trong ngày đấu thông qua Kênh hỗ trợ giải đấu tại ứng dụng Zalo.

Đến 17:00 của ngày thi đấu nếu vẫn còn có đội không thể liên lạc được thì sẽ được tính là Loại.

Tất cả các trận đấu sẽ được ghi hình lại và đăng tải tại kênh Youtube của Thiện Nữ 2

Kết quả thi đấu sẽ được đăng tải ngay trong đêm (sau khi kết thúc Bảng Đấu)..

Quy Định Chung

Điều Kiện Chung

 • Mỗi cá nhân chỉ được phép sử dụng 1 tài khoản để tham gia dự giải đấu, nếu phát hiện cá nhân nào sử dụng từ 2 tài khoản trở lên để tham dự giải đấu và có khiếu kiện, tranh chấp hoặc dấu hiệu trục lợi sẽ bị loại khỏi giải đấu.
 • Mỗi tài khoản chỉ được phép sử dụng 1 nhân vật đã đăng ký tham gia trong suốt quá trình giải đấu
 • Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu tính từ thời điểm đăng ký tham gia giải đấu đến khi chủ tài khoản đã nhận thưởng: Chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan tới việc sở hữu tài khoản. Không được đổi tên nhân vật, không được đổi giới tính nhân vật, …
 • Cam kết chấp hành đúng quy định của giải đấu

Loại Trừ Trách Nhiệm

 • Trong quá trình diễn ra giải đấu, nếu xảy ra sự cố lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC thì BTC có quyền đơn phương quyết định cho dừng giải đấu mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì. BTC sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định và thông báo công khai trên trang chủ Thiện Nữ 2
 • Trong suốt thời gian trước khi vòng đấu chính thức diễn ra, BTC có thể điều chỉnh một số nội dung nhằm đảm bảo sự công bằng và chất lượng giải đấu. BTC sẽ thông báo về nội dung thay đổi trên trang chủ Thiện Nữ và các kênh truyền thông khác
 • Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Quyền Sử Dụng Tên & Hình Ảnh

 • Mỗi Thành viên tham gia sẽ cho phép VNG, Thiện Nữ 2 Mobile, Đơn vị Tổ chức Giải đấu và các chi nhánh tương ứng của họ được phát trực tiếp hoặc ghi lại màn chơi Thiện Nữ 2 của họ tại bất kỳ Giải đấu nào. Mỗi Thành viên sẽ mặc định đã cấp cho Thiện Nữ 2 Mobile và Đơn vị Tổ chức Giải đấu quyền và giấy phép (có quyền cấp phép phụ) miễn tiền bản quyền, được trả đầy đủ, áp dụng toàn thế giới để sao chép, hiển thị, phân phối, chỉnh sửa, chứa đựng, lưu trữ cũng như sử dụng và hiển thị họ tên của họ, Thẻ Người chơi, ảnh, chân dung, hình ảnh, hình đại diện, giọng nói, video, nhân vật trong game, số liệu thống kê trò chơi và thông tin tiểu sử, và tạo ra các tác phẩm phát sinh của các mục đã nói ở trên, trên mọi phương tiện truyền thông trong tương lai hoặc liên quan đến:
  • Truyền phát bất kỳ phạm vi nào của tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Giải đấu
  • Tiếp thị và quảng bá Thiện Nữ 2 hoặc bất kỳ Giải đấu nào hoặc một phần của Giải đấu
  • Tiếp thị và quảng bá Thiện Nữ 2 Mobile
  • Mỗi Thành viên Đội đều thừa nhận và đồng ý không thể phủ nhận rằng tất cả các lần truyền phát và bản ghi nghe nhìn của bất kỳ hoặc bất kỳ phần nào của Giải đấu đều thuộc sở hữu của Thiện Nữ 2 Mobile hoặc người cấp phép của Thiện Nữ 2 Mobile. Việc xuất hiện trong một lần truyền phát hoặc bản ghi nghe nhìn của bất kỳ Giải đấu nào sẽ không mang lại cho Thành viên của Chiến Đội bất kỳ vốn sở hữu nào đối với lần truyền phát hoặc bản ghi nghe nhìn nào đó

Giải quyết khiếu nại liên quan đến trận đấu:

 • Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, BTC sẽ tiếp nhận các trường hợp khiếu nại sau: Đơn khiếu nại gửi trực tiếp đến bộ phận CSKH qua các kênh như Mail, Fanpage và Trang hỗ trợ trong thời hạn 01 (một) ngày kể từ khi kết thúc trận đấu khiếu nại. Đối với trường hợp ngoại lệ: BTC sẽ liên hệ trực tiếp đến email hoăc SĐT do cá nhân khiếu nại cung cấp để giải quyết trong 03 (ba) ngày làm việc. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 • Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền ISP, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh…., BTC sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 (hai) ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại thời gian khác.
 • Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai Đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc BTC phát hiện những vi phạm của đội chiến thắng. Trường hợp này BTC sẽ quyết định loại Đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các Đội còn lại. Đội tham gia thi đấu với Đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.

Quy Định Pháp Lý

Áp dụng cho các phần thưởng là quà hiện vật

 • Đối tượng tham gia phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, từ đủ 18 tuổi và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người chơi có trong danh sách nhận thưởng là hiện vật cần phải liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiện Nữ 2 để cung cấp thông tin trong vòng 7 ngày kể từ khi có thông báo chính thức
 • Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng
 • Khách hàng đồng ý quy định thể lệ sự kiện do Ban Tổ Chức đề ra, cung cấp đủ các thông tin cá nhân cho Ban Tổ Chức trao giải.
 • BTC từ chối giải quyết các trường hợp cung cấp sai thông tin
 • Thời gian để khách hàng nhận thưởng là trong vòng 3 tháng kể từ ngày thông báo nhận thưởng, nếu sau thời gian này mà khách hàng chưa đến nhận thì giải thưởng sẽ bị hủy

Các Kênh Thông Tin & Hỗ Trợ

Đội Ngũ Vận Hành Thiện Nữ 2 kính báo,

???
rating